Tỷ lệ cược và mẹo quy tắc Baccarat

blackjack game Quy tắc baccarat

Những điều cơ bản về các quy tắc, tỷ lệ cược và một số mẹo để chơi.

Chơi Baccarat - cho lợi nhuận lớn và niềm vui!

Trò chơi của Baccarat Ban đầu được gọi là Faro (hoặc basset), đó là trò chơi yêu thích của Casanova và các cuộc phiêu lưu khác kể từ thế kỷ 15 trở đi. Trò chơi Todays là một yêu thích của James Bond, nơi trong bộ phim Sòng bạc Royale, anh ta khéo léo phá sản một kẻ thù. Baccarat trong tiếng Ý thông tục cũ và tiếng Pháp có nghĩa là không có gì. Bài viết này là tất cả về chơi baccarat, vui chơi và chiến thắng! Đây là một trò chơi tuyệt vời phù hợp cho cả người mới làm việc hoặc Pro, vì vậy hãy xem cách chơi Baccarat và giành chiến thắng.

Tỷ lệ cược

Mặc dù tỷ lệ cược có thể dễ dàng tính toán, và các chiến lược ít, bóng đá trực tuyến bình luận tiếng việt nếu người ta tin Casanova, anh ta đã có thể giành chiến thắng hoặc thua như anh ta muốn (vì bất kỳ lý do gì anh ta có). Cũng trong phim, James Bond cũng thắng như anh cần phải làm. Trong cuộc sống thực, chúng tôi không quá đặc quyền, và trên thực tế, các cược an toàn rất ít, chỉ có một, như bạn sẽ thấy dưới đây. Vì vậy, nó dễ chơi baccarat với tỷ lệ chiến thắng tốt nhất.

Các quy tắc

Các quy tắc chơi baccarat rất đơn giản.

Sau khi đặt dota 2 specs cược được đặt, các thẻ được xử lý kết quả được quyết định bởi kết quả của thỏa thuận. Chính xác hơn, các đại lý giao dịch hai thẻ cho mỗi người chơi và nhân viên ngân hàng (người không nhất thiết là đại lý). Đối tượng của trò chơi là đạt được càng gần 9 càng tốt.

Nếu bạn có 9, hoặc 8 (cả hai được gọi là ‘Naturals, bạn sẽ giành chiến thắng (trừ khi đại lý có cùng, lịch thi đấu cup nam mỹ và sau đó là một chiếc cà vạt). Nếu bạn (người chơi) có 6 hoặc 7, bạn có nghĩa vụ phải đứng. Nếu bạn có 5 hoặc ít hơn, bạn có nghĩa vụ phải lấy thẻ thứ 3.

10 giây và thẻ mặt có giá trị bằng không.

Do đó, 10 và 5 sẽ là giá trị 5. Nếu ba thẻ được xử lý, điểm số của bàn tay là chữ số phù hợp của tổng số thẻ. Nếu tổng số ba thẻ là 14, thì điểm là 4.

Quy tắc cho đại lý

Nếu người chơi ty le ca cuoc chau a đứng, đại lý phải đạt được nếu điểm số của anh ta là 5 hoặc ít hơn. Bây giờ các quy tắc trở nên phức tạp bằng cách nào đó. Nếu người chơi lấy thẻ thứ 3, đại lý có nghĩa vụ phải hành động như sau:

  • Đại lý có tổng cộng 0, 1, 2: Đại lý phải rút thẻ thứ ba.
  • Đại lý có tổng cộng 3: Đại lý rút ra nếu người chơi thẻ thứ 3 là 1-2-3-4-5-6-7-9-0 không phải là 8
  • Đại lý có tổng cộng 4: Đại lý phải rút ra nếu người chơi thẻ thứ 3 là 2-3-4-5-6-7
  • Đại lý có tổng cộng 5: đại lý phải rút ra nếu người chơi thẻ thứ 3 là 4-5-6-7
  • Đại lý có tổng cộng 6: Đại lý phải rút nếu người chơi thẻ thứ 3 là 6 hoặc 7
  • Đại lý có tổng cộng 7: đại lý phải đứng.

Các cược

Khi nào chơi baccarat Chỉ có ba cược. Một là dành cho người chơi, một là dành cho nhân viên ngân hàng, và một dành cho một chiếc cà vạt. Đặt cược vào người chơi, hoặc ngân hàng không có nghĩa là, nhất thiết phải vào người chơi, hoặc đại lý. Nếu bạn đặt cược vào người chơi và giành chiến thắng, bạn được trả ngay cả tiền (1: 1) không có hoa hồng.

Nếu bạn đặt cược vào nhân viên ngân hàng và giành chiến thắng, bạn được trả thậm chí tiền, nhưng tính phí từ 4 đến 5% hoa hồng. Nếu bạn đặt cược vào một chiếc cà vạt, bạn sẽ thắng 8: 1 hoặc 9: 1 tùy thuộc vào các quy tắc được sử dụng, mà không có bất kỳ hoa hồng nào.

Đặt cược tốt nhất

Khi bạn chơi Baccarat, đặt cược tốt nhất dường như đang đặt cược với ngân hàng. Điều này có tỷ lệ cược tốt nhất cho tốt hơn (punter). Đây là một trò chơi nhàm chán, nhưng sẽ giữ bạn trong trò chơi lâu hơn, và bạn có thể để lại một số tiền trong túi.

Các mẹo chơi baccarat khác

Cố gắng chơi ở bàn hoặc nếu điện tử, máy tính, nơi sử dụng số lượng sàn ít nhất.

Đếm không hoạt động trong baccarat. Các đại lý sẽ xáo trộn các sàn sau mỗi lần chơi. Các hệ thống cũng không hoạt động, vì vậy hãy đặt cược với nhân viên ngân hàng để an toàn. Hãy tận hưởng bản thân, nhưng quyết định bạn có thể mất bao nhiêu tiền trước khi bắt đầu. Đặt bạn winnings sang một bên, và chơi cổ phần của bạn. Khi cổ phần đó kết thúc, kết thúc lối chơi của bạn và giữ tiền thắng của bạn.