sòng bạc trực tuyến Các điều khoản và điều kiện

Đây là một chút nhàm chán. Chúng tôi đã tập hợp một số TS & C quan trọng mà bạn sẽ cần biết trước khi chơi trong sòng bạc hàng đầu của chúng tôi. Chỉ để cảnh báo bạn, nó có một cuốn sách dài được viết bởi một bộ đồ không có khiếu hài hước. Vì vậy, hãy lấy một điểm thoải mái trên ghế sofa và lặn ngay!

Điều khoản và điều kiện được cập nhật lần cuối: Ngày 31 tháng 8 năm 2022, 13:15 GMT+1

Chính sách bảo mật được cập nhật lần cuối: Ngày 4 tháng 8 năm 2022 16:13 GMT+1

Trang này chứa thông tin quan trọng giải thích các quyền của bạn để truy cập và sử dụng Sòng bạc trực tuyến 32red trang mạng. Bằng cách truy cập trang web này, bạn xác nhận thỏa thuận của bạn và xác nhận các điều khoản sau đây.

Vui lòng đọc kỹ các Điều khoản dịch vụ này trước khi sử dụng trang web sòng bạc trực tuyến 32red hoặc tải xuống bất kỳ phần mềm nào có sẵn trên trang web sòng bạc trực tuyến 32RED.

A. Tóm tắt các điều khoản chính

-Để sử dụng các dịch vụ, bạn phải đăng ký và mở tài khoản với chúng tôi. Bằng cách đăng ký một tài khoản với 32RED (vzd7.com), bạn sẽ tham gia vào một thỏa thuận ràng buộc về mặt pháp lý với chúng tôi kết hợp các điều khoản và điều kiện chung, các quy tắc cho từng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và bất kỳ Điều khoản bên thứ ba hiện hành nào và các điều kiện liên quan đến việc sử dụng phần mềm của họ. Xem Phần 1

-Bạn phải từ 18 tuổi trở lên và đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện và xác minh khác để sử dụng các dịch vụ. Bạn chỉ được phép đăng ký một (1) tài khoản với chúng tôi. Xem Phần 4Thì Phần 5Phần 6

-Chúng tôi thu thập và có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn theo thông báo về quyền riêng tư và thông báo cookie của chúng tôi. Xem Phần 5

-Trong sự tôn trọng của thể thao, khoản thanh toán ròng tối đa (khoản thanh toán sau khi cổ phần đã được khấu trừ) cho bất kỳ đặt cược hoặc kết hợp đặt cược nào, bởi bạn được trình bày chi tiết trong các quy tắc thể thao 32RED nơi đây.

-Full Chi tiết liên quan đến tiền gửi và rút tiền vào tài khoản của bạn được đặt ra trong Trung tâm trợ giúp. Bạn có thể gửi tiền vào tài khoản của mình bằng thẻ ghi nợ (Visa Ghi nợ, Maestro hoặc Visa Electron) hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến được chấp nhận (ví dụ: PayPal). Chúng tôi không còn chấp nhận tiền gửi bằng thẻ tín dụng (MasterCard, Visa). (Xem phần 9). Số tiền rút tiền tối thiểu tiêu chuẩn là £ 10 hoặc £ 100 cho chuyển khoản ngân hàng. Tuy nhiên, những khách hàng có số dư thấp hơn mức tối thiểu này có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để rút số lượng cân bằng đầy đủ. Xem Phần 11.

-Chúng tôi sẽ không dung thứ cho hoạt động gian lận hoặc gian lận, và chúng tôi có thể đình chỉ và/ hoặc đóng tài khoản của bạn giữ lại bất kỳ hoặc tất cả các khoản tiền thắng và chia sẻ thông tin (cùng với danh tính của bạn) với cảnh sát và các cơ quan thích hợp khác nếu chúng tôi có lý do để tin rằng bạn đang tham gia trong hoạt động gian lận hoặc gian lận. Khi chúng tôi đóng hoặc đình chỉ tài khoản của khách hàng vì lý do gian lận hoặc gian lận, khách hàng có thể chịu trách nhiệm cho tất cả các khiếu nại, tổn thất, nợ phải trả, thiệt hại, chi phí và chi phí mà chúng tôi phải chịu liên quan đến hành vi gian lận, không trung thực hoặc tội phạm. Xem Phần 15

-Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ lỗi hoặc sự kiện nào ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến bất kỳ cược hoặc cược nào bị tuyên bố là vô hiệu. Xem Phần 16Mục 20

-Save đối với bất kỳ khoản tiền thắng nào một cách hợp pháp do bạn, trách nhiệm của chúng tôi đối với gian lận, tử vong hoặc thương tích cá nhân hoặc quyền theo luật định của bạn, trách nhiệm tối đa của chúng tôi đối với bạn bị giới hạn ở nơi lớn hơn: nơi mà trách nhiệm đó liên quan đến đặt cược hoặc cược cụ thể, Giá trị của đặt cược hoặc đánh cược đó được trả bởi bạn; Trong trường hợp trách nhiệm pháp lý như vậy liên quan đến việc áp dụng sai các quỹ trong tài khoản của bạn, số tiền đã bị mất hoặc đặt sai chỗ; hoặc 10.000 bảng. Xem Phần 21

-Bất kỳ khiếu nại hoặc tranh chấp nào sẽ được xử lý đầu tiên bởi nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi với quyền kháng cáo lên Ecogra. Xem phần 29.

-Chúng tôi giữ đủ tiền mặt để trang trải tất cả số dư tài khoản trong (các) tài khoản công ty. Số dư tài khoản được bảo vệ bởi bảo lãnh ngân hàng đảm bảo rằng có đủ tiền để khách hàng rút số dư của họ bất cứ lúc nào. Chúng tôi tuân thủ yêu cầu của Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh và Bộ phận Đánh bạc Gibraltar liên quan đến việc bảo vệ các khoản tiền của khách hàng của chúng tôi Xem Phần 31.

32RED Ltd. là một công ty của Anh Incorporated và có trụ sở tại Gibraltar (đăng ký công ty số 83626) 32RED tự hào được Chính phủ Gibraltar cấp phép và đã liên kết với các tổ chức khác nhau để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game sòng bạc tốt nhất và an toàn nhất. 32RED Ltd. cũng được Ủy ban đánh bạc của Vương quốc Anh cấp phép theo Đạo luật Đánh bạc (Cấp phép và Quảng cáo) 2014. Tất cả khách hàng ở Anh sẽ có cờ bạc của họ ở mức 32 được quy định bởi Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh. Chi tiết về giấy phép ở Vương quốc Anh của chúng tôi có thể được tìm thấy nơi đây.

Này Điều khoản dịch vụ cùng với bất kỳ quy tắc, điều khoản và điều kiện bổ sung nào khác xuất hiện trên trang web Sòng bạc 32red và 32red.com hoặc liên quan cụ thể đến và chi phối bất kỳ sự kiện, phần mềm hoặc giải đấu cụ thể nào, cấu thành một thỏa thuận ràng buộc về mặt pháp lý giữa 32RED và bạn là người chơi (các "Điều khoản dịch vụ"). Vui lòng tham khảo cụ thể Chính sách bảo mật.

32RED có quyền sửa đổi và cập nhật các Điều khoản dịch vụ này bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bất kỳ thay đổi đáng kể nào đối với Điều khoản dịch vụ sẽ được thông báo cho bạn trước khi những thay đổi đó có hiệu lực.

Điều khoản chung

 1. 32 Điều khoản và điều kiện chung
 2. Các bữa tiệc
 3. Thay đổi các điều khoản và điều kiện
 4. Đăng ký và mở tài khoản
 5. Thông tin chúng tôi thu thập về bạn và cách nó được sử dụng
 6. Đủ điều kiện
 7. xác minh
 8. Tên người dùng và mật khẩu
 9. Tiền gửi
 10. Tiền thắng
 11. Rút tiền
 12. Sử dụng các dịch vụ
 13. Đặt cược hoặc đánh cược
 14. Từ chối đặt cược hoặc đánh cược của bạn
 15. Gian lận và gian lận
 16. Đánh bạc từ xa
 17. Đóng băng tài khoản của bạn
 18. Đóng tài khoản của bạn
 19. Tài khoản không hoạt động
 20. Các sự kiện ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi
 21. Hạn chế và loại trừ
 22. Các phòng chat
 23. Sở hữu trí tuệ
 24. Chương trình khuyến mãi và cung cấp
 25. Liên hệ chúng tôi
 26. Điều khoản khác
 27. Luật chính quyền và quyền tài phán
 28. Đánh bạc an toàn hơn
 29. Khiếu nại và giải quyết tranh chấp người chơi
 30. Điều kiện bổ sung cho điện thoại
 31. Giữ tiền của bạn an toàn

1. Điều khoản và điều kiện chung 32RED

 1. Bằng cách đăng ký một tài khoản với 32RED (vzd7.com) (xem Phần 4 (đăng ký và mở tài khoản)) và chấp nhận các điều khoản và điều kiện của 32RED, bạn sẽ tham gia vào một thỏa thuận ràng buộc về mặt pháp lý kết hợp các điều khoản và điều kiện chung này ("Chung chung Điều khoản và điều kiện ") và các quy tắc cho từng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp (" Quy tắc trò chơi ") và mọi điều khoản và điều kiện của bên thứ ba hiện hành liên quan đến việc sử dụng phần mềm của họ (" Điều khoản của bên thứ ba "). Các điều khoản và điều kiện chung, các quy tắc trò chơi và các điều khoản của bên thứ ba được gọi là "các điều khoản và điều kiện". Bạn đồng ý sử dụng thông tin liên lạc điện tử để tham gia vào các Điều khoản và Điều kiện này và bạn từ bỏ mọi quyền hoặc yêu cầu theo luật hoặc quy định hiện hành trong bất kỳ quyền tài phán nào yêu cầu chữ ký gốc (không điện tử), trong phạm vi được phép theo luật hiện hành .

 2. Bạn nên đọc và sẽ bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện đầy đủ khi sử dụng Dịch vụ, tuy nhiên, để tóm tắt các điều khoản chính, vui lòng xem phần A ở trên.

 3. Các sản phẩm và dịch vụ mà 32RED cung cấp (thông qua các trang web và ứng dụng di động của nó) cùng nhau được gọi là "dịch vụ". Thỏa thuận của bạn theo các Điều khoản và Điều kiện này là với chúng tôi cho tất cả các dịch vụ mà bạn sử dụng.

 4. Các quy tắc cá cược thể thao được trình bày chi tiết trong Quy tắc thể thao Kambi nơi đây Và các quy tắc cho mỗi trò chơi sòng bạc có liên quan có sẵn trong trò chơi. Xem các trang sòng bạc của chúng tôi.

 5. Xin lưu ý rằng các Điều khoản và Điều kiện chung này sẽ chiếm ưu thế trong trường hợp có bất kỳ xung đột nào giữa các Điều khoản và Điều kiện chung và bất kỳ quy tắc trò chơi nào.

2. Các bữa tiệc

 1. Các điều khoản và điều kiện là một thỏa thuận pháp lý ràng buộc giữa bạn và 32RED Limited, một công ty được thành lập tại Gibraltar với số đăng ký công ty 83626 và có địa chỉ văn phòng đã đăng ký tại Spelleign Place, 117 Main Street, Gibraltar, GX11 1AA, Gibraltar. 32RED Limited được cấp phép và quy định bởi Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh (giấy phép số 39430) đối với các khách hàng ở Vương quốc Anh và Chính phủ Gibraltar (theo số giấy phép RGL 019 & RGL 045) của các khách hàng nằm bên ngoài Vương quốc Anh.

 2. Các tài liệu tham khảo trong các điều khoản và điều kiện cho "chúng tôi", "" hoặc "chúng tôi" của chúng tôi là các tài liệu tham khảo về 32red Limited. Để biết thêm chi tiết liên hệ, vui lòng xem Phần 25 của các Điều khoản và Điều kiện chung này.

 3. Các tài liệu tham khảo cho "bạn" và "của bạn" trong các điều khoản và điều kiện dành cho bạn với tư cách là người dùng cuối của Dịch vụ.

3. Thay đổi các điều khoản và điều kiện

 1. Các điều khoản và điều kiện chi phối việc bạn sử dụng các dịch vụ và thay thế bất kỳ và tất cả các thỏa thuận trước đó giữa bạn và chúng tôi đối với cùng một.

 2. Thỉnh thoảng chúng tôi có thể thay đổi các điều khoản và điều kiện chung này (bao gồm cả tuân thủ luật hiện hành hoặc thay đổi trong các yêu cầu quy định của chúng tôi), theo quyết định riêng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi tài liệu nào đối với các điều khoản và điều kiện chung này bằng cách cung cấp lời nhắc với một liên kết đến các điều khoản sửa đổi trên các trang web của chúng tôi. Việc bạn tiếp tục sử dụng các dịch vụ sau thông báo như vậy sẽ được coi là chấp nhận ràng buộc các thay đổi. Nếu bất kỳ thay đổi nào là không thể chấp nhận được với bạn, bạn nên ngừng sử dụng các dịch vụ. Bạn có trách nhiệm xem xét các điều khoản và điều kiện và bất kỳ sửa đổi nào cho họ mỗi khi bạn sử dụng Dịch vụ.

4. Đăng ký và mở tài khoản

 1. Để sử dụng Dịch vụ, bạn cần đăng ký và mở tài khoản với chúng tôi ("Tài khoản"). Bạn có thể mở một tài khoản bằng cách nhấp vào liên kết "Đăng ký" trên trang web hoặc ứng dụng di động của chúng tôi. Không có phí thiết lập để mở tài khoản với chúng tôi. Khi bạn mở tài khoản của mình, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân, bao gồm (nhưng không giới hạn) họ và họ, địa chỉ bưu chính, địa chỉ email, ngày sinh và số điện thoại. Bạn sẽ đảm bảo rằng các chi tiết được cung cấp bởi bạn khi đăng ký là chính xác và được cập nhật. Bạn có thể thay đổi một số chi tiết của mình bất cứ lúc nào bằng cách chỉnh sửa tùy chọn tài khoản của mình bằng cách sử dụng cơ sở được cung cấp trên trang web của chúng tôi. Để biết thêm thông tin về bộ sưu tập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn, vui lòng tham khảo Thông báo về quyền riêng tư và thông báo cookie của chúng tôi.

 2. Khi mở một tài khoản với chúng tôi, bạn phải thực hiện các tiêu chí đủ điều kiện của chúng tôi và vượt qua kiểm tra chống rửa tiền và xác minh của chúng tôi (các yêu cầu của Hồi giáo) như được mô tả trong Phần 6 (đủ điều kiện) và Phần 7 (Xác minh) bên dưới. Bạn phải mọi lúc tiếp tục đáp ứng các yêu cầu, trong khi bạn có một tài khoản hoạt động với chúng tôi.

 3. Bạn chỉ có thể đăng ký một (1) tài khoản với chúng tôi, sau đó có thể được sử dụng trên tất cả các dịch vụ. Nếu chúng tôi xác định rằng bạn đã hành động gian lận hoặc không trung thực trong việc mở nhiều tài khoản/ trùng lặp, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc giữ lại bất kỳ khoản tiền thắng/ tiền nào đã tích lũy được trên các tài khoản đó. Chúng tôi cũng có quyền đóng bất kỳ và tất cả các tài khoản.

 4. Bạn phải cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác liên quan đến tài khoản của bạn. Bạn có trách nhiệm thông báo cho chúng tôi về bất kỳ thay đổi nào đối với các chi tiết cá nhân của bạn có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng tài khoản của bạn (ví dụ: thay đổi địa chỉ hoặc chi tiết thẻ ngân hàng mới). Nếu bất kỳ chi tiết nào trong số này thay đổi, vui lòng thông báo cho chúng tôi bằng cách sử dụng: (1) cơ sở được cung cấp trên trang web hoặc ứng dụng di động của chúng tôi; hoặc (2) thông qua hỗ trợ khách hàng bằng cách sử dụng các chi tiết liên hệ trong Trung tâm trợ giúp.

 5. Chúng tôi có quyền từ chối mở một tài khoản vì bất kỳ lý do nào, bao gồm cả việc không đáp ứng các yêu cầu. Với điều kiện là ứng dụng đăng ký của bạn tuân thủ các điều khoản và điều kiện chung của chúng tôi, bạn đã xác minh danh tính của mình và không có cược hoặc cược nào được đặt thực hiện tiền gửi có liên quan. Nếu bất kỳ cược hoặc cược nào đã được đặt, chúng tôi có quyền vô hiệu hóa tất cả các cược hoặc đánh cược như vậy và trả lại tiền gửi.

 6. Bất kỳ cược hoặc đánh cược nào được đặt qua tài khoản của bạn phải vì lợi ích của bạn và không vì lợi ích của bất kỳ bên thứ ba nào.

5. Thông tin chúng tôi thu thập về bạn và cách sử dụng

 1. Chúng tôi xử lý thông tin về bạn theo thông báo bảo mật và thông báo cookie của chúng tôi. Thông báo về quyền riêng tư và thông báo Cookies của chúng tôi là một phần của các điều khoản và điều kiện này và chứa chi tiết về các loại thông tin chúng tôi thu thập và những gì chúng tôi làm với thông tin đó, bao gồm những người có thể được chia sẻ và tại sao.

 2. Chúng tôi có quyền chia sẻ thông tin chúng tôi nắm giữ bạn bao gồm nhưng không giới hạn ở dữ liệu cá nhân và lịch sử cá cược với các cơ quan quản lý, cơ quan thể thao và các cơ quan khác, bao gồm cả cảnh sát và các cơ quan thực thi pháp luật để điều tra gian lận, rửa tiền hoặc thể thao Đặt cược các vấn đề toàn vẹn và tuân thủ các nhiệm vụ pháp lý của chúng tôi.

 3. Chúng tôi có quyền chia sẻ thông tin chúng tôi nắm giữ bạn bao gồm nhưng không giới hạn ở dữ liệu cá nhân, thông tin tài chính và lịch sử cá cược với nhóm Kindred PLC và các công ty con của nó, cho tất cả các mục đích kinh doanh chung, tiếp thị, hỗ trợ xác định đánh bạc vấn đề, phòng ngừa về gian lận và tội phạm tài chính và để thỏa mãn các nghĩa vụ pháp lý và pháp lý của chúng tôi. Để biết thêm thông tin về cách sử dụng dữ liệu cá nhân, vui lòng xem Thông báo bảo mật của chúng tôi.

6. Đủ điều kiện

 1. Bạn phải từ 18 tuổi (mười tám) tuổi trở lên để sử dụng các dịch vụ. Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn từ mười tám tuổi (18) trở lên. Đánh bạc chưa đủ tuổi là một hành vi phạm tội hình sự.

 2. Truy cập vào một số dịch vụ nhất định có thể không hợp pháp cho cư dân, hoặc những người ở một số quốc gia. Chúng tôi không có ý định rằng các dịch vụ được sử dụng bởi những người ở các quốc gia mà các hoạt động đó là bất hợp pháp. Các dịch vụ không cấu thành một đề nghị, chào mời hoặc mời của chúng tôi cho việc sử dụng hoặc đăng ký để đặt cược, chơi game hoặc các dịch vụ khác trong bất kỳ khu vực tài phán nào trong đó các hoạt động đó bị pháp luật cấm. Cụ thể, cư dân hoặc những người ở Hoa Kỳ không được sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Hiện tại chúng tôi chỉ chấp nhận khách hàng dựa trên bất kỳ quốc gia nào sau đây: Vương quốc Anh; Gibraltar; Đảo của con người; và Quần đảo Channel nhưng thỉnh thoảng chúng tôi có thể sửa đổi danh sách này.

 3. Nếu bạn truy cập bất kỳ dịch vụ nào từ một quốc gia khác ngoài quốc gia được chỉ định là quốc gia cư trú của bạn trong quy trình đăng ký khách hàng, bạn có trách nhiệm kiểm tra xem việc truy cập và sử dụng các dịch vụ không bị cấm và/ hoặc bị hạn chế bởi luật pháp địa phương. Chúng tôi không chấp nhận trách nhiệm nếu việc bạn sử dụng các dịch vụ trái với luật pháp của đất nước bạn đang ở.

 4. Nếu chúng tôi khám phá hoặc tin tưởng một cách hợp lý rằng bạn đang truy cập các dịch vụ ở một quốc gia mà việc sử dụng dịch vụ không hợp pháp hoặc trong các khu vực pháp lý mà chúng tôi không chấp nhận khách hàng, chúng tôi sẽ được quyền đình chỉ hoặc đóng tài khoản của bạn ngay lập tức và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào phát sinh do kết quả của việc đình chỉ hoặc đóng cửa như vậy. Trong trường hợp đóng cửa, bất kỳ số dư nào trên tài khoản của bạn vào ngày đóng sẽ được hoàn trả cho bạn ngay khi có thể.

7. Xác minh

 1. Chúng tôi có quyền yêu cầu bằng chứng về tuổi và/ hoặc địa chỉ từ bạn và có thể đình chỉ hoặc hạn chế tài khoản của bạn cho đến khi bạn cung cấp thông tin được yêu cầu.

 2. Bằng cách chấp nhận các điều khoản và điều kiện, bạn cho phép chúng tôi tiến hành bất kỳ nhận dạng, tín dụng hoặc kiểm tra xác minh nào khác mà chúng tôi có thể yêu cầu (cho mục đích riêng của chúng tôi hoặc theo yêu cầu của luật hiện hành hoặc cơ quan quản lý), bao gồm (nhưng không giới hạn) Bất kỳ hoặc tất cả các chi tiết bạn cung cấp khi đăng ký hoặc thay đổi chi tiết tài khoản của bạn (ví dụ: khi bạn cập nhật phương thức thanh toán được liên kết với tài khoản của bạn). Cụ thể, chúng tôi có thể xác minh rằng bạn từ 18 tuổi (mười tám) tuổi trở lên và bạn cư trú ở quốc gia mà bạn nói rằng bạn là cư dân. Bạn đồng ý cung cấp cho chúng tôi bất kỳ thông tin nào chúng tôi có thể cần một cách hợp lý liên quan đến các kiểm tra đó.

 3. Chúng tôi có thể cung cấp thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi cho các cơ quan tham chiếu tín dụng được ủy quyền, những người có thể kiểm tra các chi tiết chúng tôi cung cấp đối với bất kỳ cơ sở dữ liệu nào (công cộng hoặc riêng tư) mà họ có quyền truy cập và có thể giữ một hồ sơ về séc đó. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin với các cơ quan phòng chống gian lận và tham khảo tín dụng để sử dụng trong các quyết định tín dụng, kiểm tra nhận dạng và cho mục đích phát hiện và phòng ngừa gian lận. Bạn đồng ý rằng chúng tôi có thể xử lý, sử dụng, ghi lại và tiết lộ thông tin cá nhân mà bạn cung cấp liên quan đến đăng ký của bạn theo thông báo quyền riêng tư của chúng tôi và dữ liệu cá nhân đó có thể được chúng tôi hoặc các cơ quan tham chiếu tín dụng ghi lại.

 4. Bạn:

  • Sẽ không được phép gửi, rút ​​tiền hoặc đánh bạc cho đến khi chúng tôi xác minh tên, địa chỉ và DOB của bạn theo các yêu cầu xác minh nội bộ của chúng tôi.
  • Có thể bị hạn chế tài khoản của bạn nếu bạn chưa được xác minh đầy đủ theo các yêu cầu xác minh nội bộ của chúng tôi có thể giới hạn khả năng gửi tiền, rút ​​tiền và/ hoặc đánh bạc của bạn thông qua tài khoản.
  • Sau khi được xác minh đầy đủ theo các yêu cầu xác minh nội bộ của chúng tôi, bạn sẽ có thể rút tiền và gửi tự do, theo giám sát và hạn chế liên tục, có thể được áp dụng theo thời gian.
  • Sẽ được thông báo về bất kỳ hạn chế nào áp dụng cho tài khoản và tài liệu của bạn cần được cung cấp để được xác minh đầy đủ, trước lần gửi đầu tiên của bạn và theo sau mỗi lần đăng nhập.
  • Nếu bạn không được thông báo về bất kỳ hạn chế hoặc tài liệu cần thiết nào, nhưng chúng tôi đã có thể xác minh đầy đủ tài khoản của mình, bạn sẽ có thể gửi tiền, rút ​​tiền và/ hoặc đánh bạc, tuân theo các hạn chế và hạn chế liên tục thời gian.
 5. Cũng như các séc khác mà chúng tôi có thể thực hiện, bạn có thể được yêu cầu cung cấp bằng chứng về danh tính và/ hoặc bằng chứng địa chỉ để hỗ trợ chúng tôi xác minh. Nếu được chúng tôi yêu cầu, bạn sẽ cần gửi cho chúng tôi các tài liệu được yêu cầu bằng các cơ sở có sẵn cho mục đích này.

 6. Chúng tôi có quyền yêu cầu bất kỳ tài liệu nào được yêu cầu hợp lý để đáp ứng các yêu cầu pháp lý và quy định của chúng tôi hoặc tuân thủ các quy trình phòng chống gian lận nội bộ của chúng tôi, theo yêu cầu.

8. Tên người dùng và mật khẩu

 1. Khi bạn đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể chọn tên người dùng và mật khẩu duy nhất cho tài khoản của mình. Khi bạn đã đặt tên người dùng của mình, chúng tôi không thể thay đổi nó cho bạn. Nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu của mình, bạn có thể làm như vậy trong phần tài khoản của tôi.

 2. Bạn có thể không trong bất kỳ trường hợp nào được đề cử hoặc cho phép bất kỳ người nào là người dùng được ủy quyền của tài khoản của bạn. Bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng bạn không tiết lộ tên người dùng và mật khẩu của mình cho bất kỳ ai khác. Chúng tôi sẽ có quyền cho rằng tất cả các cược hoặc đánh cược được đặt khi tên người dùng và mật khẩu của bạn đã được nhập chính xác là hợp lệ và được thực hiện bởi bạn, cho dù các giao dịch đó có được bạn ủy quyền hay không. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khiếu nại nào trong trường hợp bạn tiết lộ tên người dùng và mật khẩu của mình cho bất kỳ ai khác hoặc nơi mà sơ suất hoặc hành động có chủ ý của bạn đã đóng góp cho việc truy cập bên thứ ba đó vào tài khoản của bạn.

 3. Bạn có trách nhiệm duy trì tính bảo mật và bảo mật thông tin tài khoản, tên người dùng và mật khẩu của bạn. Nếu những người trẻ tuổi đang chia sẻ hoặc có quyền truy cập vào thiết bị của bạn, bạn có thể muốn cài đặt phần mềm kiểm soát cha mẹ. Bạn nên thay đổi mật khẩu của mình một cách thường xuyên thông qua liên kết trên trang web hoặc ứng dụng di động của chúng tôi. Bạn nên thông báo cho chúng tôi về bất kỳ việc sử dụng trái phép tài khoản của bạn ngay khi bạn nghi ngờ nó hoặc nhận thức được về nó.

 4. Nếu bạn liên tục nhập mật khẩu không chính xác, tài khoản của bạn sẽ bị khóa cho mục đích bảo mật. Nếu bạn mất hoặc quên tên người dùng và/ hoặc mật khẩu của mình, bạn có thể truy xuất các chi tiết hoặc, nếu bạn cần, mở khóa tài khoản của bạn bằng các công cụ được cung cấp trên trang web và ứng dụng di động của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với hỗ trợ khách hàng của chúng tôi bằng cách sử dụng các chi tiết liên hệ trong Trung tâm trợ giúp và tùy thuộc vào kiểm tra bảo mật và xác minh đầy đủ, chúng tôi sẽ đặt lại tên người dùng và/ hoặc mật khẩu của bạn cho bạn. Nếu bạn nghi ngờ rằng người khác đã lấy tên người dùng và mật khẩu của bạn, bạn phải liên hệ với hỗ trợ khách hàng của chúng tôi bằng cách sử dụng các chi tiết liên hệ trong Trung tâm trợ giúp.

9. Tiền gửi

 1. Để gửi tiền, hãy nhấp vào liên kết "Tiền gửi" của bất kỳ trang web nào của chúng tôi hoặc các ứng dụng di động hoặc liên hệ với hỗ trợ khách hàng của chúng tôi bằng cách sử dụng các chi tiết liên hệ trong Trung tâm trợ giúp. Cũng có thể gửi tiền trong khi chơi một trò chơi như Roulette. Để làm như vậy, hãy nhấp vào nút của tài khoản trực tuyến hoặc người thu ngân trên cửa sổ trò chơi và làm theo hướng dẫn trên màn hình để nhập số tiền bạn muốn gửi, phương thức thanh toán nào bạn muốn gửi từ thông tin bảo mật của bạn được yêu cầu và sau đó nhấp vào Nút tiền gửi để xử lý thanh toán.

 2. Tất cả các khoản tiền được trả vào tài khoản của bạn phải bằng thẻ ghi nợ (Visa Ghi nợ, MAESTRO, MASTERCARD hoặc VISA ELECTRON) hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến (ví dụ: PayPal và các nhà cung cấp khác mà chúng tôi có thể chấp nhận). Tất cả các khoản tiền gửi có thể phải tuân theo ủy quyền của ngân hàng và/ hoặc nhà cung cấp thanh toán của bạn và chúng tôi không chấp nhận trách nhiệm pháp lý khi điều này không được cung cấp. Để tránh nghi ngờ, bạn không còn có thể thanh toán bất kỳ khoản tiền nào vào tài khoản của mình bằng thẻ tín dụng (MasterCard, Visa) bằng bất kỳ phương tiện nào bao gồm bằng bất kỳ thẻ tín dụng nào được đăng ký với dịch vụ thanh toán trực tuyến (ví dụ: PayPal, Apple Pay, Google Pay hoặc Google Pay hoặc các nhà cung cấp khác như vậy).

 3. Khi sử dụng thẻ ghi nợ hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến, bạn phải đảm bảo rằng tên trên thẻ hoặc dịch vụ thanh toán giống như tên được sử dụng cho tài khoản của bạn. Chúng tôi có quyền cho rằng bạn đang sử dụng tiền của riêng bạn và chúng tôi không chấp nhận trách nhiệm pháp lý mà đó không phải là trường hợp. Chúng tôi có quyền vô hiệu hóa mọi cược và giữ lại bất kỳ khoản tiền nào được đặt với các quỹ của bên thứ ba.

 4. Các phương thức thanh toán có sẵn cho các dịch vụ được chi tiết hơn trong trang tiền gửi trong Trung tâm trợ giúp. Để thay đổi phương thức thanh toán của bạn, vui lòng sử dụng cơ sở được cung cấp trên các trang web và/ hoặc ứng dụng di động hoặc liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

 5. Tất cả các khoản tiền gửi phải bằng các loại tiền tệ có sẵn trên các dịch vụ theo thời gian. Nếu bạn chọn gửi tiền bằng một loại tiền tệ khác, bạn có thể phải chịu phí trao đổi tiền tệ ngoại hối.

 6. Tối thiểu và tiền gửi tối đa cho tất cả các phương thức thanh toán được chi tiết hơn trong trang tiền gửi trong Trung tâm trợ giúp.

 7. Chúng tôi bảo lưu quyền, hành động hợp lý, để thay đổi khoản tiền gửi tối thiểu và tối đa mà không cần thông báo trước. Chúng tôi sẽ xuất bản bất kỳ thay đổi nào đối với số tiền gửi tối thiểu trên các trang web của chúng tôi.

 8. Chúng tôi sẽ không bao giờ tính phí bạn để gửi tiền. Tuy nhiên, một số ngân hàng có thể tính phí nếu họ phân loại tiền gửi là giao dịch "tiền mặt" hoặc áp dụng phí ngân hàng bổ sung hoặc phí thấu chi. Vui lòng hỏi ngân hàng của bạn để biết thêm chi tiết.

 9. Tiền gửi của bạn sẽ có sẵn trong tài khoản của bạn ngay khi ngân hàng của bạn cho phép số tiền bạn chọn gửi tiền. Tiền gửi thường sẽ hiển thị dưới dạng 32 32 của bạn trên tuyên bố của bạn (tùy thuộc vào ngân hàng của bạn).

 10. Các quỹ trong tài khoản của bạn không chịu lãi và được coi là thanh toán tạm ứng cho các giao dịch dự định.

 11. Chúng tôi không phải là một ngân hàng và các khoản tiền gửi với chúng tôi được giữ trong một tài khoản ngân hàng bình thường. Vui lòng xem Phần 31 (giữ an toàn cho tiền của bạn) để biết thêm thông tin.

 12. Bạn chỉ nên gửi tiền vào tài khoản của mình cho các mục đích sử dụng số tiền đó cho các dịch vụ. Chúng tôi sẽ có quyền đình chỉ hoặc đóng tài khoản của bạn nếu chúng tôi tin rằng bạn đang gửi tiền mà không có ý định sử dụng số tiền đó cho các dịch vụ. Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi cũng có thể báo cáo bạn với các cơ quan có liên quan.

10. Tiền thắng

 1. Theo các điều khoản và điều kiện chung này, chúng tôi sẽ ghi có tài khoản của bạn với tiền thắng của bạn ngay khi có thể.

 2. Tiền thắng tối đa cho cá cược thể thao sẽ được chi tiết trong Quy tắc thể thao Kambi nơi đây. Xin lưu ý rằng những hạn chế này áp dụng bất kể cổ phần. Tiền thắng thường sẽ được thanh toán mà không cần bạn yêu cầu. Nếu bạn tin rằng bạn chưa nhận được bất kỳ khoản tiền nào do bạn thì bạn nên thông báo cho chúng tôi càng sớm càng tốt và cung cấp bằng chứng cho yêu cầu của bạn. Không có yêu cầu giành chiến thắng có thể được thực hiện hơn sáu tháng sau ngày mà sự kiện có liên quan hoàn thành.

 3. Chúng tôi có quyền đình chỉ thanh toán tiền thắng trong trường hợp xảy ra sự kiện ngoài sự kiểm soát của chúng tôi (xem Phần 20 (sự kiện ngoài sự kiểm soát của chúng tôi)). Chúng tôi sẽ trả cho bạn bất kỳ khoản tiền nào do bạn ngay khi có thể thực hiện được sau khi sự kiện có liên quan nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi đã chấm dứt.

 4. Bạn có trách nhiệm báo cáo tiền thắng và thua lỗ nếu báo cáo đó được yêu cầu bởi luật pháp địa phương hoặc cơ quan thuế của bạn. Bạn có trách nhiệm trả bất kỳ khoản thuế hoặc thuế nào do chúng tôi phải trả cho bạn.

 5. Nếu chúng tôi tín dụng tiền thắng vào tài khoản của bạn có lỗi, các khoản tiền đó không có sẵn để sử dụng và chúng tôi sẽ làm mất hiệu lực bất kỳ giao dịch nào liên quan đến các khoản tiền đó. Bất cứ lúc nào, chúng tôi có quyền rút số tiền liên quan từ tài khoản của bạn và/ hoặc đảo ngược giao dịch.

11. Rút tiền

 1. Theo các điều khoản và điều kiện chung này, bạn có thể rút tiền có sẵn khỏi tài khoản của mình bất cứ lúc nào. Các quỹ sẽ vẫn còn trong tài khoản của bạn trừ khi và cho đến khi bạn gửi yêu cầu trực tuyến với số tiền lên tới số dư chưa thanh toán để được chuyển vào thẻ ghi nợ hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến mà bạn đã gửi tiền ban đầu vào tài khoản của mình.

 2. Để rút tiền từ tài khoản của bạn, hãy truy cập trang rút tiền trong Trung tâm trợ giúphoặc gọi cho nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

 3. Khi bạn đã gửi yêu cầu rút tiền, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận rằng việc chuyển đã được thực hiện và số dư của tài khoản của bạn sau đó sẽ xóa về 0 hoặc số dư của số tiền không rút được. Nếu bạn giảm số dư của tài khoản xuống 0, để đặt thêm bất kỳ cổ phần nào, bạn sẽ cần chuyển khoản tiền gửi tối thiểu là 10 bảng (hoặc số tiền khác có thể được áp dụng tại thời điểm đó) vào tài khoản của bạn.

 4. Trường hợp tiền được chuyển nhượng, họ sẽ để chúng tôi kết thúc công việc vào ngày làm việc mà chuyển khoản đó được yêu cầu và sẽ được ghi có vào thẻ ghi nợ hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến mà bạn đã đăng ký với chúng tôi. Các khoản tiền này sẽ tuân theo thời gian giải phóng mặt bằng được xác định bởi ngân hàng phát hành thẻ (thường là 2-5 ngày làm việc) hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến (thường là cùng một ngày).

 5. Theo quyết định hợp lý của chúng tôi, các yêu cầu rút tiền có thể được tổ chức để phê duyệt trước khi được xử lý.

 6. Để biết thêm thông tin liên quan đến việc rút tiền, vui lòng xem trang rút tiền trong Trung tâm trợ giúp. Số tiền rút tiền tối thiểu tiêu chuẩn là £ 10 hoặc 100 bảng cho chuyển khoản ngân hàng (hoặc tương đương với một loại tiền tệ khác) theo thời gian có thể được sửa đổi. Tuy nhiên, những khách hàng có số dư thấp hơn mức tối thiểu này có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để rút số lượng cân bằng đầy đủ. Xin lưu ý rằng ngân hàng hoặc nhà cung cấp thẻ của bạn cũng có thể có các hạn chế.

 7. Chúng tôi có quyền thay đổi mức rút tiền tối thiểu và tối đa theo quyết định hợp lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ xuất bản bất kỳ thay đổi nào trên các trang web của chúng tôi theo Mục 3.2 (các thay đổi đối với các điều khoản và điều kiện) ở trên.

 8. Chúng tôi không tính phí rút tiền cho các dịch vụ thanh toán trực tuyến, thẻ ghi nợ của Vương quốc Anh hoặc thẻ visa quốc tế được cấp tại các quốc gia không bị hạn chế. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​người phát hành thẻ của bạn để biết danh sách các quốc gia không bị hạn chế có liên quan. Chúng tôi không cho phép bất kỳ chuyển tiền nào giữa các tài khoản của khách hàng.

12. Sử dụng dịch vụ

 1. Chúng tôi có quyền đình chỉ, sửa đổi, xóa và/ hoặc thêm sản phẩm vào các dịch vụ theo quyết định hợp lý của chúng tôi theo thông báo trước cho bạn bất cứ khi nào có thể, tuy nhiên một số sửa đổi đối với sản phẩm hoặc dịch vụ có thể được yêu cầu để ý.

 2. Bạn không được sử dụng sai các trang web của chúng tôi bằng cách giới thiệu phần mềm, công nghệ hoặc tài liệu khác có hại hoặc có hại về công nghệ. Bạn không được cố gắng để có được quyền truy cập trái phép vào: trang web của chúng tôi; các máy chủ mà trang web của chúng tôi được lưu trữ; Hoặc, bất kỳ máy tính hoặc cơ sở dữ liệu nào được kết nối với các trang web hoặc ứng dụng di động của chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo cáo bất kỳ vi phạm nào như vậy đối với các cơ quan thực thi pháp luật có liên quan và chúng tôi sẽ hợp tác với các cơ quan đó bằng cách tiết lộ danh tính của bạn với họ.

 3. Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không sử dụng các dịch vụ theo bất kỳ cách nào có thể dẫn đến sự khuyến khích, mua sắm hoặc thực hiện bất kỳ hoạt động tội phạm hoặc bất hợp pháp nào, hoặc gây ra sự đau khổ, gây hại hoặc bất tiện cho bất kỳ người nào khác.

 4. Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không sử dụng các dịch vụ theo bất kỳ cách nào khác ngoài việc sử dụng cá nhân và vì lợi ích của bạn. Bất kỳ cược hoặc đánh cược nào được đặt qua tài khoản của bạn không phải vì lợi ích của bạn (bao gồm cả việc tránh nghi ngờ được đặt liên quan đến bất kỳ dịch vụ quản lý đặt cược hoặc dịch vụ môi giới nào) đều bị cấm trừ khi chúng tôi đồng ý (bằng văn bản).

 5. Bạn đồng ý không đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy bạn có bất kỳ mối quan hệ thương mại nào với chúng tôi hoặc bạn là đại lý của chúng tôi.

 6. Thông tin mà chúng tôi hoặc các bên thứ ba cung cấp (bao gồm kết quả, số liệu thống kê, danh sách trận đấu, tỷ lệ cược và số liệu cá cược) trên trang web và dịch vụ của chúng tôi chỉ dành cho sử dụng cá nhân của bạn và việc phân phối hoặc khai thác thông tin đó của bạn đều bị nghiêm cấm. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ cam kết hoặc bảo hành nào liên quan đến việc cung cấp thông tin đó không bị gián đoạn, độ chính xác của nó hoặc kết quả thu được thông qua việc sử dụng nó. Không có thông tin nào mà chúng tôi hoặc bên thứ ba cung cấp trên các trang web và dịch vụ của chúng tôi dành cho số tiền tư vấn hoặc khuyến nghị và chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Tất cả các cược được thực hiện có nguy cơ của riêng bạn.

 7. Chúng tôi không đảm bảo sản phẩm nào sẽ có sẵn trên các dịch vụ. Các dịch vụ được cung cấp trên cơ sở 'như là' và 'như có sẵn'. Mặc dù chúng tôi sử dụng các nỗ lực hợp lý để đảm bảo rằng các dịch vụ hoạt động trơn tru, chúng tôi không thể hứa rằng các dịch vụ sẽ không bị lỗi hoặc thiếu sót cũng như chúng sẽ không bị gián đoạn và/ hoặc trong điều kiện hoạt động đầy đủ.

 8. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các dịch vụ các kỹ năng và sự chăm sóc hợp lý như được mô tả trong các điều khoản và điều kiện này. Chúng tôi không thực hiện bất kỳ lời hứa nào khác về cách các dịch vụ sẽ được cung cấp.

 9. Để bạn sử dụng một số dịch vụ nhất định, đặc biệt là các dịch vụ sòng bạc của chúng tôi, có thể cần cung cấp cho bạn phần mềm được cung cấp bởi bên thứ ba. Nhà cung cấp phần mềm đó có thể yêu cầu bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện bổ sung chi phối việc sử dụng các sản phẩm của họ mà bạn sẽ được biết để chấp nhận theo yêu cầu. Bạn sẽ không can thiệp, sửa đổi hoặc kỹ sư đảo ngược bất kỳ phần mềm nào được cung cấp cho bạn bởi chúng tôi hoặc bất kỳ bên thứ ba nào. Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với bất kỳ phần mềm bên thứ ba nào.

 10. Chúng tôi nhận được bình luận, nguồn cấp tin tức, điểm số và nội dung khác từ một số bên thứ ba, có thể mang các điều khoản và điều kiện chi phối việc sử dụng của họ. Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ trách nhiệm pháp lý liên quan đến nội dung đó. Trong trường hợp các dịch vụ liên kết với các trang web, nội dung và tài nguyên của bên thứ ba, điều này không cấu thành sự chứng thực của chúng tôi về trang web của bên thứ ba hoặc sản phẩm hoặc dịch vụ của họ và chúng tôi không chấp nhận bất kỳ trách nhiệm nào đối với việc bạn sử dụng các trang web đó.

13. Đặt cược hoặc đánh cược

 1. Bạn chỉ có thể đặt cược hoặc đặt cược theo giá trị của các khoản tiền đã xóa trong tài khoản của bạn. Chúng tôi không cung cấp bất kỳ tín dụng. Chúng tôi có quyền vô hiệu hóa bất kỳ đặt cược hoặc đánh cược nào mà chúng tôi có thể đã chấp nhận do nhầm lẫn khi tài khoản của bạn không có đủ tiền xóa.

 2. Chúng tôi chỉ chấp nhận đặt cược hoặc cược được thực hiện trực tuyến (bao gồm thông qua các ứng dụng di động của chúng tôi). Đặt cược và đánh cược không được chấp nhận theo bất kỳ cách nào khác, bao gồm cả qua email, đăng hoặc fax và sẽ không hợp lệ nếu nhận được theo cách như vậy.

 3. Bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng các chi tiết đặt cược hoặc cược của bạn là chính xác. Khi đặt cược hoặc đánh cược đã được chúng tôi xác nhận, bạn không được hủy hoặc thay đổi nó mà không có sự đồng ý của chúng tôi. Nếu bạn đã đặt cược hoặc đặt cược và muốn hủy hoặc thay đổi nó, vui lòng liên hệ với hỗ trợ khách hàng bằng cách sử dụng các chi tiết liên hệ trong Trung tâm trợ giúp Trước khi sự kiện bắt đầu và chúng tôi sẽ xem xét yêu cầu của bạn, mặc dù mọi quyết định sẽ theo quyết định hợp lý của chúng tôi.

 4. Đặt cược hoặc đánh cược được thực hiện trực tuyến hoặc thông qua các ứng dụng di động của chúng tôi không được đảm bảo trừ khi bạn nhận được biên lai trên màn hình từ chúng tôi, đó là xác nhận rằng đặt cược được chấp nhận. Quá trình đặt cược có thể thay đổi tùy thuộc vào các quy tắc trò chơi hiện hành nhưng trong mọi trường hợp, một cuộc cá cược sẽ chỉ hợp lệ khi bạn nhận được xác nhận từ chúng tôi về các chi tiết của cược và việc đặt cược đã được chấp nhận.

 5. Chúng tôi có quyền giới hạn số tiền tối đa mà khách hàng có thể đặt trên bất kỳ thị trường nào, đặt cược hoặc đánh cược theo quyết định của chúng tôi.

14. Từ chối đặt cược hoặc đánh cược của bạn

 1. Chúng tôi bảo lưu quyền, hành động hợp lý, từ chối tất cả hoặc bất kỳ phần nào của đặt cược hoặc đánh cược, vô hiệu hóa bất kỳ đặt cược hoặc đánh cược nào được chấp nhận và giữ lại giải quyết nếu chúng tôi có lý do để tin:

  • Bạn không có đủ tiền trong tài khoản của mình.
  • Bạn dưới 18 tuổi (mười tám) tuổi.
  • Bạn có liên quan đến gian lận, rửa tiền, thông đồng, phù hợp với gian lận hoặc gian lận dưới bất kỳ hình thức nào.
  • Bạn đang ở trong một khu vực tài phán (hoặc một cư dân có thẩm quyền) nhằm cung cấp các sản phẩm của chúng tôi cho bạn hoặc bạn sử dụng chúng bất hợp pháp.
  • Bạn đang vi phạm các quy tắc trò chơi có liên quan.
  • Bạn được tìm thấy đang sử dụng nhiều tài khoản hoặc tài khoản trùng lặp.
  • Đặt cược hoặc đánh cược có thể vi phạm các quy tắc quản lý của môn thể thao hoặc sự kiện có liên quan trong câu hỏi hoặc gây nguy hiểm cho tính toàn vẹn của môn thể thao hoặc sự kiện được đề cập.
 2. Trong trường hợp chúng tôi nhận được cảnh báo liên quan đến các mô hình cá cược bất thường và các trường hợp có thể xảy ra với thao tác sự kiện, chúng tôi bảo lưu quyền, theo quyết định hợp lý của chúng tôi, để:

  • đình chỉ dịch vụ của chúng tôi về bất kỳ sự kiện hoặc loạt sự kiện nào trong bất kỳ thị trường nào của chúng tôi; và
  • Trì hoãn và/ hoặc giữ lại thanh toán cho bất kỳ sự kiện hoặc loạt sự kiện nào cho đến khi tính toàn vẹn của sự kiện hoặc loạt sự kiện đó đã được xác nhận: bởi Liên đoàn Thể thao có liên quan; hoặc chúng tôi sử dụng quyết định hợp lý của chúng tôi.
 3. Hơn nữa, trong trường hợp thao tác sự kiện hoạt động được xác nhận là đã diễn ra trong bất kỳ sự kiện hoặc loạt sự kiện nào, chúng tôi bảo lưu quyền, theo quyết định tuyệt đối của chúng tôi, để đình chỉ bất kỳ cược nào được đặt vào Kiến thức hoặc thông tin cá cược nội bộ hoặc bởi bất kỳ cá nhân nào khác theo ý kiến ​​hợp lý của chúng tôi được kết nối, hành động kết hợp với hoặc theo bất kỳ cách nào liên quan đến cá nhân hoặc thao tác sự kiện đó.

15. gian lận và gian lận

15.1 Chúng tôi sẽ không chịu đựng bất kỳ hoạt động gian lận hoặc gian lận. Nếu chúng tôi xem xét theo quyết định hợp lý của chúng tôi rằng bạn có: (1) không trung thực thao túng các dịch vụ hoặc có lợi thế không công bằng của chúng tôi hoặc các dịch vụ; hoặc (2) đã cố gắng lừa gạt chúng tôi hoặc bất kỳ khách hàng hoặc tổ chức pháp lý nào khác, chúng tôi có quyền đình chỉ và/ hoặc đóng tài khoản của bạn giữ lại bất kỳ hoặc tất cả tiền thắng và chia sẻ thông tin (cùng với danh tính của bạn) với cảnh sát và các cơ quan phù hợp khác. Một danh sách không đầy đủ về những gì chúng tôi coi là hoạt động gian lận hoặc gian lận được nêu dưới đây:

 • gian lận danh tính;
 • gian lận thanh toán;
 • rửa tiền;
 • tài trợ của bên thứ ba;
 • giả mạo;
 • sử dụng chi tiết thanh toán bị đánh cắp hoặc gian lận;
 • thông đồng với các cá nhân khác;
 • sử dụng phần mềm để đạt được lợi thế;
 • Chip bán phá giá;
 • Khai thác kẽ hở trong phần mềm & chức năng của chúng tôi;
 • cá cược vào các sự kiện thể thao cố định; hoặc
 • thông tin từ người trong cuộc.

15.2 Bạn sẽ không can thiệp, gián đoạn, cố gắng gián đoạn hoặc cố gắng thao túng các hoạt động của dịch vụ hoặc chơi bình thường của bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi. Việc không tuân thủ quy tắc này có thể dẫn đến việc bạn loại trừ các dịch vụ, tịch thu bất kỳ khoản tiền nào từ hành vi bị cấm đó và các cuộc điều tra hình sự và dân sự có thể xảy ra. Cụ thể, bạn sẽ không sử dụng hoặc cố gắng sử dụng bất kỳ trí tuệ nhân tạo, người chơi tự động (bots) hoặc phần mềm hỗ trợ người chơi nào nhưng sẽ chỉ chơi cá nhân thông qua các giao diện do chúng tôi cung cấp.

15.3 Sự thông đồng giữa bạn và bất kỳ khách hàng nào khác của chúng tôi, như được xác định theo quyết định hợp lý của chúng tôi, bằng cách chia sẻ thẻ Hole Hole hoặc bằng bất kỳ phương pháp nào khác đều bị cấm nghiêm ngặt. Để phát hiện thông đồng, chúng tôi sử dụng phần mềm tinh vi để phân tích tay, lịch sử chơi trò chơi và các hoạt động đáng ngờ. Hệ thống của chúng tôi giám sát lịch sử thẻ, mẫu cá cược, lịch sử người chơi và trò chơi, bao gồm tất cả các cược, cho tất cả khách hàng, cho đến và bao gồm vòng cá cược cuối cùng nếu có. Chúng tôi cũng xem nhiều nguồn thông tin khác như một phần của kiểm tra chống ảnh hưởng của chúng tôi. Chúng tôi có quyền, ngoài các biện pháp khác, để hạn chế chỗ ngồi và/ hoặc cấm khách hàng chơi ở một bảng cụ thể hoặc trong một giải đấu, bao gồm hạn chế hai hoặc nhiều khách hàng chơi cùng nhau tại cùng một bảng hoặc trong cùng một giải đấu và Bạn đồng ý hợp tác đầy đủ với chúng tôi về các biện pháp đó và điều tra bất kỳ hoạt động nào như vậy.

15.4 Trong trường hợp chúng tôi tin tưởng một cách hợp lý rằng "kết quả trận đấu" đã diễn ra, do kết quả của quy mô hoặc khối lượng cược nhận được hoặc từ các bằng chứng khác (bao gồm cả nơi bạn bị nghi ngờ hoạt động không phù hợp với bất kỳ trang web hoặc dịch vụ đánh bạc trực tuyến nào khác) hoặc khi tính toàn vẹn của một sự kiện riêng lẻ được gọi để đặt câu hỏi, chúng tôi có quyền rút lại một đề nghị, tạm thời giữ lại thanh toán và cuối cùng để tuyên bố đặt cược vào sự kiện đó.

15.5 Nếu chúng ta xem xét một cách hợp lý rằng bất kỳ sự kiện nào được đề cập trong các phần 15.1 đến 15.4 ở trên có thể đã xảy ra hoặc có khả năng xảy ra, chúng ta có quyền: - Đóng hoặc đình chỉ tài khoản của bạn; và/ hoặc
- Giữ lại và/ hoặc giữ lại bất kỳ và tất cả các khoản tiền mà nếu không sẽ được trả hoặc phải trả cho bạn (bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ khoản tiền thưởng hoặc số tiền thưởng nào).

15.6 Nếu chúng tôi đóng hoặc đình chỉ tài khoản của bạn vì bất kỳ lý do nào được đề cập ở trên trong phần 15 này, bạn sẽ chịu trách nhiệm cho bất kỳ và tất cả các khiếu nại, tổn thất, nợ, thiệt hại, chi phí và chi phí phát sinh hoặc phải chịu bởi chúng tôi ) phát sinh do kết quả hoặc liên quan đến hành vi gian lận, không trung thực hoặc tội phạm của bạn và bạn đồng ý bồi thường đầy đủ cho chúng tôi về bất kỳ chi phí, phí hoặc tổn thất nào do chúng tôi duy trì hoặc phát sinh và bất kỳ mất danh tiếng) đối với các tuyên bố đó.

16. Đánh bạc từ xa

 1. Bạn đang đánh bạc thông qua một hình thức giao tiếp điện tử và do đó bạn nên biết rằng:

  1.1 Bạn có thể đang sử dụng kết nối hoặc thiết bị chậm hơn so với các thiết bị khác được sử dụng và điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn trong các sản phẩm quan trọng của thời gian (ví dụ: cá cược trong trò chơi); và

 2. Bạn có thể gặp phải các lỗ hổng hệ thống, lỗi, lỗi hoặc gián đoạn dịch vụ gây ra bởi các sai sót, lỗi hoặc lỗi bất ngờ trong phần mềm, phần cứng hoặc mạng được sử dụng để cung cấp dịch vụ. Khi những sai sót, lỗi hoặc lỗi như vậy khiến sản phẩm bị gián đoạn trong trường hợp nó không thể được khởi động lại từ chính xác cùng một vị trí mà không có bất kỳ sự bất lợi nào cho bạn hoặc chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các bước hợp lý ngay khi có thể khắc phục được vấn đề và đảm bảo rằng bạn đối xử khá theo hoàn cảnh.

17. Đóng băng tài khoản của bạn

 1. Trong một số trường hợp nhất định, chúng tôi có thể cần vô hiệu hóa bất kỳ giao dịch nào và đóng băng tiền trong tài khoản của bạn để các khoản tiền đó sẽ tạm thời không có sẵn để bạn chơi. Chúng tôi sẽ chỉ làm như vậy, nơi chúng tôi có lý do để tin rằng:

  1.1 Tài khoản của bạn có thể được sử dụng cho mục đích gian lận hoặc gian lận trong việc vi phạm phần 15 (gian lận và gian lận)), vì mục đích rửa tiền hoặc theo cách gây nguy hiểm cho sự toàn vẹn của các môn thể thao hoặc các sự kiện mà chúng tôi cung cấp cá cược thị trường;

  1.2 Có một lỗi hoặc lỗi kỹ thuật (bao gồm nhưng không giới hạn ở khiếm khuyết trong hoạt động của trình tạo số ngẫu nhiên) trong phần mềm của bên thứ ba hoặc bất kỳ phần mềm nào của bên thứ ba được sử dụng liên quan đến Dịch vụ hoặc bất kỳ trò chơi nào trên trang web của chúng tôi (Trò chơi trục trặc của chúng tôi);

  1.3 Bạn đã mở hoặc đang sử dụng nhiều tài khoản hoặc tài khoản trùng lặp;

  1.4 Bạn dưới 18 tuổi (mười tám) tuổi;

  1,5 cược hoặc đánh cược được đặt qua tài khoản của bạn không phải vì lợi ích của bạn (bao gồm liên quan đến dịch vụ quản lý BET hoặc dịch vụ môi giới) và điều này chưa được chúng tôi đồng ý trước;

  1.6 Bạn đã cung cấp chi tiết không chính xác cho chúng tôi; hoặc

  1.7 Bạn đang truy cập các dịch vụ trái với luật pháp của đất nước mà bạn đang ở.

 2. Cho đến khi các cuộc điều tra của chúng tôi hoàn thành và cho đến khi chúng tôi hài lòng (hành động hợp lý) rằng nguyên nhân gây ra mối quan tâm của chúng tôi không còn tồn tại, chúng tôi có thể tiếp tục đóng băng tài khoản, chọn đóng nó theo Mục 18 (đóng tài khoản của bạn) và/ hoặc vô hiệu hóa bất kỳ Cược mở hoặc đánh cược và đòi lại bất kỳ và tất cả các khoản tiền thắng mà bạn không được hưởng do cuộc điều tra của chúng tôi kết luận (theo quyết định hợp lý của chúng tôi) rằng vi phạm phần 17.1 đã xảy ra.

18. Đóng tài khoản của bạn

 1. Bạn có quyền đóng tài khoản của mình bất cứ lúc nào. Bạn nên yêu cầu đóng tài khoản của mình qua điện thoại hoặc viết qua e-mail, trò chuyện trực tiếp hoặc thư; Xem Phần 25 (liên hệ với chúng tôi) để biết chi tiết. Chúng tôi sẽ trả lời trong một thời gian hợp lý. Bạn vẫn chịu trách nhiệm cho các hoạt động sử dụng tài khoản của bạn cho đến khi nó được đóng. Sau khi chúng tôi xác nhận về việc đóng tài khoản của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và với điều kiện bạn đã tuân thủ các Điều khoản và Điều kiện này, hãy gửi cho bạn số tiền gửi tiền trong tài khoản của bạn bằng phương thức thanh toán được xác định bởi chúng tôi. Bất cứ lúc nào chúng tôi cũng có thể đặt bất kỳ số dư tích cực nào trên tài khoản của bạn so với bất kỳ số tiền nào do bạn nợ chúng tôi (bao gồm cả trong tài khoản trùng lặp) trong đó, bằng cách ví dụ, chúng tôi đặt lại mọi cược, đánh cược hoặc lỗi thanh toán. Bất kỳ số dư âm nào trên tài khoản của bạn sẽ giảm ngay lập tức và phải trả cho chúng tôi và tài khoản của bạn sẽ chỉ đóng cửa khi số tiền này đã được hoàn trả đầy đủ. Nếu bạn có bất kỳ cược bất ổn nào vào tài khoản của bạn tại thời điểm đóng tài khoản của bạn, các cược này sẽ đứng trừ khi chúng tôi tư vấn cho bạn nếu không và bạn có thể liên hệ với chúng tôi để thu thập bất kỳ khoản tiền nào phát sinh từ các cược đó.

 2. Chúng tôi bảo lưu quyền, theo quyết định hợp lý của chúng tôi, để đóng tài khoản của bạn và/ hoặc vô hiệu hóa bất kỳ cược hoặc cổ phần nào và/ hoặc giữ lại số dư tài khoản của bạn và/ hoặc khôi phục từ tài khoản của bạn về bất kỳ khoản thanh toán, tiền thưởng và tiền thắng nào bị ảnh hưởng và/ hoặc thực hiện lệnh cấm vĩnh viễn từ các dịch vụ vì những lý do sau:

  2.1 Chúng tôi, hành động tốt, có lý do để tin rằng bạn đang vi phạm điều khoản vật chất của các điều khoản và điều kiện này bao gồm nhưng không giới hạn ở phần 6 (đủ điều kiện) đối với cờ bạc chưa đủ tuổi và việc sử dụng các dịch vụ trái với Luật pháp của đất nước bạn đang ở và phần 15 (gian lận và gian lận);

  2.2 Chúng tôi nhận thức được rằng bạn đã sử dụng hoặc cố gắng sử dụng các dịch vụ cho các mục đích gian lận, thông đồng hoặc hoạt động bất hợp pháp hoặc không phù hợp;

  2.3 Chúng tôi nhận thức được rằng bạn đã chơi ở bất kỳ trang web hoặc dịch vụ đánh bạc trực tuyến nào khác và liên quan đến cùng một lần, bị nghi ngờ gian lận, thông đồng (bao gồm liên quan đến các khoản phí phí), gian lận hoặc hoạt động bất hợp pháp hoặc không đúng cách;

  2.4 Bạn không cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác liên quan đến tài khoản của bạn;

  2.5 Chúng tôi, hành động với đức tin tốt, có lý do để tin rằng bạn đã mở hoặc đang sử dụng nhiều tài khoản hoặc tài khoản trùng lặp;

  2.6 Trường hợp chúng tôi đã thực hiện các bước để vô hiệu hóa hoặc đặt cược vì một trong những lý do được nêu trong Phần 14 (từ chối đặt cược hoặc đánh cược của bạn) ở trên, các hành động của bạn dẫn đến điều đó sẽ được coi là vi phạm các Điều khoản và Điều kiện này và sẽ cho phép chúng tôi để đóng tài khoản của bạn;

  2.7 Bạn lạm dụng trang web của chúng tôi;

  2.8 Chúng tôi được yêu cầu làm như vậy bởi bất kỳ cơ quan quản lý hoặc tòa án nào;

  2.9 Chúng tôi phát hiện ra rằng bạn đang truy cập các dịch vụ trái với luật pháp của đất nước nơi bạn đang ở; hoặc

  2.10 Bạn bị phá sản, nếu bạn không thanh toán bản án của tòa án đúng hạn, nếu bạn sắp xếp với các chủ nợ của mình hoặc nếu bất kỳ tài sản nào của bạn Bạn ở bất cứ đâu trên thế giới.

 3. Bạn đồng ý bồi thường cho chúng tôi về bất kỳ chi phí, phí hoặc tổn thất nào do chúng tôi duy trì hoặc phát sinh (bao gồm bất kỳ tổn thất trực tiếp, gián tiếp hoặc hậu quả, bất kỳ tổn thất nào và bất kỳ tổn thất danh tiếng nào) phát sinh khi chúng tôi đóng tài khoản của bạn theo Mục 18.2 ở trên.

19. Tài khoản không hoạt động

 1. Nếu bạn không sử dụng tài khoản của mình để đặt cược hoặc chơi game trong khoảng thời gian 12 tháng liên tiếp thì nó sẽ trở thành một "tài khoản không hoạt động". Các tài khoản không hoạt động có thể phải chịu một khoản phí tài khoản không hoạt động, như được nêu dưới đây. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi tài khoản của bạn trở thành một tài khoản không hoạt động và hỗ trợ bạn nếu bạn muốn sử dụng lại tài khoản của mình. Nếu tài khoản của bạn vẫn là tài khoản không hoạt động, không dưới 30 ngày sau thông báo đầu tiên của chúng tôi và sau khi cố gắng rút lại số dư vào phương thức thanh toán cuối cùng của bạn, chúng tôi sẽ khấu trừ phí tài khoản không hoạt động hàng tháng từ số dư tài khoản của bạn là 5% Giá trị của số dư hoặc £ 5 (hoặc tương đương tiền tệ), tùy theo mức nào lớn hơn. Phí tài khoản không hoạt động hàng tháng sẽ được khấu trừ trong tháng đầu tiên sau khi tài khoản của bạn trở thành một tài khoản không hoạt động và mỗi tháng sau đó, nó vẫn là một tài khoản không hoạt động. Nếu và khi số dư của bạn đạt đến 0, sẽ không có phí tài khoản không hoạt động nào được áp dụng. Nếu bất cứ lúc nào chủ sở hữu tài khoản liên hệ với chúng tôi đang tìm kiếm số tiền hoàn lại số dư tài khoản của bạn (số dư tại điểm tài khoản đã trở thành tài khoản không hoạt động), chúng tôi sẽ xử lý khoản hoàn trả đó, tuân theo sự tuân thủ của tài khoản với các Điều khoản và Điều kiện này và các điều kiện của chúng tôi và nghĩa vụ pháp lý và quy định.

20. Sự kiện ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi

 1. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự kiện nào ngoài sự kiểm soát hợp lý của chúng tôi. Những sự kiện như vậy có thể bao gồm các lỗi mạng, trục trặc đối với các hệ thống của chúng tôi hoặc hệ thống bên thứ ba, chiến tranh, hoạt động khủng bố, bạo loạn, thiệt hại độc hại, hỏa hoạn, lũ lụt, bão, tai nạn hạt nhân hoặc tuân thủ bất kỳ luật mới hoặc lệnh chính phủ, quy tắc, quy định hoặc định hướng nào.

 2. Chúng tôi cũng có thể đình chỉ hoặc hủy bỏ các dịch vụ hoặc bất kỳ phần nào của dịch vụ nếu, mặc dù đã nỗ lực hợp lý để làm như vậy, chúng tôi không thể cung cấp một phần dịch vụ cho bạn do kết quả của các sự kiện ngoài sự kiểm soát hợp lý của chúng tôi.

21. Hạn chế và loại trừ

 1. Không có gì trong các điều khoản và điều kiện này nhằm mục đích:

  1.1 Loại trừ hoặc hạn chế trách nhiệm của chúng tôi đối với gian lận hoặc tử vong hoặc thương tích cá nhân do sơ suất của chúng tôi; hoặc

  1.2 Giới hạn các quyền theo luật định của bạn (ví dụ, quyền theo luật định bao gồm, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn hợp lý và trong một thời gian hợp lý). Để biết thêm thông tin về các quyền theo luật định của bạn, hãy liên hệ với Tổ chức Bảo vệ Người tiêu dùng địa phương của bạn (Cục Tư vấn Công dân (https://vzd7.com/) hoặc Văn phòng Tiêu chuẩn Giao dịch (https://vzd7.com/ Lời khuyên/) Nếu bạn ở Vương quốc Anh.

 2. Ngoại trừ theo mục 21.1 ở trên và tiết kiệm đối với bất kỳ khoản tiền thắng nào một cách hợp pháp do bạn phù hợp với phần 10 (tiền thắng) ở trên, trách nhiệm tối đa của chúng tôi đối với bạn theo các điều khoản và điều kiện này liên quan đến bất kỳ một sự cố hoặc một loạt các sự cố liên quan nào được giới hạn ở lớn hơn của: (a) trong trường hợp trách nhiệm pháp lý đó liên quan đến đặt cược hoặc đánh cược cụ thể, giá trị của đặt cược hoặc đánh cược đó được trả bởi bạn; (b) Trường hợp trách nhiệm pháp lý đó liên quan đến việc áp dụng sai các quỹ trong tài khoản của bạn, số tiền đã bị mất hoặc bị đặt sai chỗ; hoặc (c) £ 10.000 bảng.

 3. Luôn luôn theo các phần 21.1 và 21.2 ở trên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm theo các điều khoản và điều kiện cho bất kỳ tổn thất nào không thể được bạn và chúng tôi mong đợi một cách hợp lý tại thời điểm bạn đăng ký hoặc tại thời điểm bạn tham gia vào một giao dịch cho các dịch vụ, chẳng hạn như bất kỳ mất thu nhập, kinh doanh hoặc lợi nhuận hoặc bất kỳ thông tin nào bị mất hoặc bị hỏng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào do bạn phải chịu hoặc phát sinh do:

  3.1 Bất kỳ việc sử dụng Dịch vụ nào vi phạm các Điều khoản và Điều kiện này (bao gồm mọi việc sử dụng Dịch vụ cho mục đích thương mại hoặc kinh doanh);

  3.2 Thất bại do thiết bị bạn sử dụng để truy cập trang web, trung tâm cuộc gọi hoặc ứng dụng di động hoặc lỗi trong bất kỳ mạng nào (bao gồm cả lỗi của nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn);

  3.3 Bất kỳ giao dịch không đầy đủ, bị mất hoặc bị trì hoãn (bao gồm cả kết quả của lỗi kỹ thuật);

  3.4 Thiệt hại cho thiết bị của bạn (ví dụ: máy tính để bàn, máy tính xách tay, thiết bị di động, điện thoại thông minh, máy tính bảng, bảng điều khiển trò chơi hoặc thiết bị hỗ trợ Internet khác) hoặc cho bất kỳ tổn thất hoặc tham nhũng nào của dữ liệu do bạn sử dụng trang web hoặc ứng dụng di động của bạn (và chúng tôi không thể và Không đảm bảo rằng bất kỳ tệp nào bạn tải xuống đều không có virus, ô nhiễm hoặc các tính năng phá hủy) ngoại trừ nếu bất kỳ nội dung kỹ thuật số bị lỗi nào mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn làm hỏng một thiết bị hoặc nội dung kỹ thuật số thuộc về bạn và điều này là do chúng tôi không sử dụng Chăm sóc và kỹ năng hợp lý, chúng tôi sẽ sửa chữa thiệt hại hoặc trả tiền bồi thường cho bạn;

  3.5 Độ chính xác, tính đầy đủ hoặc tiền tệ của bất kỳ dịch vụ thông tin nào do chúng tôi hoặc bên thứ ba cung cấp (bao gồm nhưng không giới hạn ở giá, người chạy, thời gian, kết quả, điểm số trực tiếp hoặc số liệu thống kê chung);

  3.6 Bất kỳ tổn thất nào phát sinh từ sự lạm dụng hoặc lạm dụng tài khoản của bạn hoặc các dịch vụ của bạn;

  3.7 Bất kỳ sự thất bại nào về phía chúng tôi để tuân thủ mọi chính sách tự loại mà chúng tôi có thể có theo thời gian;

  3.8 Bất kỳ sự thất bại nào về phía chúng tôi để tương tác với bạn, nơi chúng tôi có thể lo ngại về các hoạt động của bạn;

  3.9 Bất kỳ sự kiện nào ngoài sự kiểm soát của chúng tôi như được nêu trong Phần 20 (các sự kiện ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi); hoặc

  3.10 Đóng hoặc đình chỉ tài khoản của chúng tôi theo các Điều khoản và Điều kiện này.

 4. Bạn đồng ý bồi thường cho chúng tôi về bất kỳ chi phí, phí hoặc tổn thất nào do chúng tôi duy trì hoặc phát sinh (bao gồm bất kỳ tổn thất trực tiếp, gián tiếp hoặc hậu quả nào, bất kỳ tổn thất nào và bất kỳ mất danh tiếng nào) phát sinh trực tiếp từ hành vi gian lận, không trung thực hoặc tội phạm của bạn.

 5. Không giới hạn bất kỳ quyền hoặc biện pháp khắc phục nào khác có sẵn cho chúng tôi, bất cứ lúc nào chúng tôi cũng có thể đặt ra bất kỳ số dư tích cực nào trong tài khoản của bạn (hoặc bất kỳ tài khoản trùng lặp nào) so với bất kỳ số tiền nào cho chúng tôi. Bạn đồng ý rằng bất kỳ số dư tài khoản nào cũng có thể được sử dụng để tài trợ cho bất kỳ chi phí nào phát sinh do hoạt động gian lận của bạn, chẳng hạn như các khoản bồi hoàn trên nhiều tài khoản/trùng lặp hoặc hoàn trả tiền trở lại cho khách hàng đã được thông đồng.

22. Phòng trò chuyện

 1. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một cơ sở trò chuyện trong một số dịch vụ để cho phép bạn giao tiếp với các khách hàng khác hoặc đại lý. Như một điều kiện sử dụng cơ sở trò chuyện của bạn, bạn đồng ý tuân thủ các điều khoản sau và bất kỳ quy tắc bổ sung nào có thể tìm thấy trên trang web hoặc ứng dụng di động của chúng tôi:

  1.1 Bạn sẽ sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, vì đây là ngôn ngữ được chỉ định của cơ sở trò chuyện công cộng;

  1.2 Bạn sẽ không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào đang đe dọa, rõ ràng về tình dục hoặc xúc phạm, bao gồm nhưng không giới hạn ở các thông điệp là biểu hiện của sự cố chấp, phân biệt chủng tộc, thù hận, định kiến ​​hoặc thô tục;

  1.3 Bạn sẽ không đưa ra những tuyên bố lạm dụng, phỉ báng hoặc quấy rối hoặc xúc phạm đến các khách hàng khác bao gồm trong khi chờ đợi những người chơi khác thực hiện một động thái;

  1.4 Trong khi chơi, bạn sẽ không thảo luận về các chiến lược bảng với các khách hàng khác, trò chuyện về bàn tay hiện tại hoặc tham gia vào bất kỳ giao tiếp nào khác có thể mang lại lợi thế cho các khách hàng khác hoặc có thể được phân loại là thông đồng;

  1.5 Bạn sẽ không đưa ra các tuyên bố quảng cáo, quảng bá hoặc liên quan đến bất kỳ trang web hoặc liên doanh trực tuyến hoặc ngoại tuyến nào khác, thảo luận về các hoạt động bất hợp pháp hoặc đăng thông tin cá nhân;

  1.6 Bạn sẽ không đưa ra tuyên bố về chúng tôi hoặc các trang web hoặc bất kỳ trang web nào khác được kết nối với chúng tôi không đúng sự thật và/ hoặc độc hại và/ hoặc gây thiệt hại cho chúng tôi;

  1.7 Bạn đồng ý không cho chúng tôi chịu trách nhiệm về việc xuất bản nội dung người dùng trong cơ sở trò chuyện; và

  1.8 Bạn đồng ý không đăng bất kỳ nội dung nào mà bạn không có quyền đăng.

 2. Bạn thừa nhận và chấp nhận rằng thông tin liên lạc của bạn trên cơ sở trò chuyện không riêng tư hoặc bí mật, và có thể được xem và sử dụng bởi những người khác truy cập các dịch vụ.

 3. Bạn đồng ý thông báo cho nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu bạn nghĩ rằng bạn thấy bất kỳ khách hàng nào thông đồng hoặc chia sẻ thông tin chính thông qua cơ sở trò chuyện hoặc nếu bạn là nạn nhân của lạm dụng trò chuyện. Chúng tôi sẽ giữ cho khiếu nại của bạn ẩn danh và đối phó với mọi trường hợp một cách nghiêm túc.

 4. Chúng tôi có thể xem xét nội dung trò chuyện, lưu giữ hồ sơ tất cả các tuyên bố được thực hiện trên cơ sở trò chuyện và thực hiện hành động cần thiết một cách hồi tưởng nếu cần thiết. Nếu chúng tôi cảm thấy bất kỳ nội dung nào bạn đăng trên trò chuyện là không phù hợp, chúng tôi có thể tắt tiếng hoặc đình chỉ khả năng sử dụng cơ sở trò chuyện, một số dịch vụ khác hoặc đóng tài khoản của bạn theo quyết định hợp lý của chúng tôi, nếu chúng tôi cảm thấy bất kỳ nội dung nào bạn đăng trên trò chuyện là không phù hợp hoặc bất hợp pháp chúng ta có thể; Xóa nội dung, tắt tiếng hoặc đình chỉ khả năng sử dụng cơ sở trò chuyện và các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp và đóng tài khoản của bạn nơi hoạt động của bạn có thể được báo cáo cho Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) hoặc cơ quan có liên quan.

23. Sở hữu trí tuệ

 1. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ trong các trang web và ứng dụng di động của chúng tôi và tất cả các tài liệu và/ hoặc nội dung có sẵn trên các dịch vụ (bao gồm nhưng không giới hạn ở các quyền trong các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp, tất cả mã, phần mềm, hoạt hình, đồ họa, âm nhạc, âm thanh, hình ảnh , Nội dung video hoặc văn bản, và việc lựa chọn và sắp xếp của chúng tôi) hoặc chúng tôi sẽ luôn luôn ở lại tài sản của chúng tôi hoặc tài sản của người cấp phép bên thứ ba của chúng tôi.

 2. Tên, hình ảnh và logo Xác định chúng tôi, các đối tác của chúng tôi hoặc bên thứ ba và các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi có trong trang web và ứng dụng di động của chúng tôi là nhãn hiệu độc quyền và không được sao chép hoặc sử dụng khác mà không có sự cho phép rõ ràng.

 3. Không có gì trong các Điều khoản và Điều kiện này được hiểu là trao tặng bằng cách ngụ ý bất kỳ giấy phép hoặc quyền sử dụng bất kỳ nhãn hiệu, bằng sáng chế, quyền thiết kế hoặc bản quyền nào thuộc về chúng tôi hoặc bất kỳ bên thứ ba nào.

24. Chương trình khuyến mãi và ưu đãi

 1. Thỉnh thoảng chúng tôi cung cấp các chương trình khuyến mãi và cung cấp cho khách hàng mới và hiện tại. Những chương trình khuyến mãi và ưu đãi này sẽ có các điều khoản và điều kiện bổ sung của riêng họ.

 2. Xin lưu ý rằng các điều khoản và điều kiện để quảng cáo hoặc đề nghị sẽ thắng thế trong trường hợp có bất kỳ xung đột nào giữa các điều khoản và điều kiện chung và các điều khoản và điều kiện để quảng cáo hoặc cung cấp.

 3. Tất cả các chương trình khuyến mãi và ưu đãi được giới hạn ở mỗi người.

 4. Chúng tôi có quyền sửa đổi các điều khoản và điều kiện hoặc rút bất kỳ khuyến mãi hoặc đề nghị nào bất cứ lúc nào theo quyết định hợp lý của chúng tôi theo thông báo trước cho bạn bất cứ khi nào có thể, tuy nhiên việc khuyến mãi có thể được sửa đổi hoặc rút tiền mà không cần thông báo, tạm thời làm như vậy.

25. Liên hệ với chúng tôi

 1. Đối với bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến tài khoản của bạn và hoặc dịch vụ, vui lòng liên hệ với hỗ trợ khách hàng bằng cách sử dụng các chi tiết liên hệ trong Trung tâm trợ giúp.

26. Linh tinh

 1. Nếu chúng tôi cần thông báo cho bạn theo các điều khoản và điều kiện này, chúng tôi sẽ làm như vậy qua email đến địa chỉ email được đăng ký vào tài khoản của bạn.

 2. Chúng tôi có thể muốn chuyển các quyền hoặc nghĩa vụ của mình hoặc hợp đồng phụ Nghĩa vụ của chúng tôi theo các Điều khoản và Điều kiện này cho một thực thể pháp lý khác. Bạn đồng ý rằng chúng tôi có thể làm như vậy với điều kiện điều này sẽ không ảnh hưởng xấu đến tiêu chuẩn dịch vụ bạn nhận được theo các Điều khoản và Điều kiện này. Trong trường hợp chỉ chuyển nhượng, sau khi chúng tôi thông báo cho bạn về ngày mà chúng tôi sẽ chuyển các quyền và nghĩa vụ của mình theo các điều khoản và điều kiện này cho một thực thể pháp lý khác, các quyền duy nhất của bạn theo hoặc liên quan đến các Điều khoản và Điều kiện này sẽ chống lại thực thể pháp lý và không chống lại chúng tôi. Như được nêu trong Phần 18.1, bạn có thể đóng tài khoản của mình với chúng tôi bất cứ lúc nào.

 3. Những điều khoản và điều kiện là cá nhân đối với bạn. Bạn không được chuyển giao quyền hoặc nghĩa vụ của mình theo các điều khoản và điều kiện này cho bất kỳ ai khác.

 4. Nếu bạn vi phạm các Điều khoản và Điều kiện này và chúng tôi không có hành động chống lại bạn, chúng tôi vẫn có quyền sử dụng các quyền và biện pháp khắc phục của chúng tôi trong bất kỳ tình huống nào khác mà bạn vi phạm các Điều khoản và Điều kiện này.

 5. Nếu bất kỳ phần nào của các điều khoản và điều kiện này không được phép hoặc bị coi là không hiệu quả bởi bất kỳ tòa án hoặc cơ quan quản lý nào, các điều khoản khác sẽ tiếp tục được áp dụng.

 6. Những điều khoản và điều kiện này không nhằm mục đích trao quyền cho bất kỳ ai ngoại trừ bạn và chúng tôi. Điều này không ảnh hưởng đến quyền của chúng tôi để chuyển các Điều khoản và Điều kiện này theo Mục 26.2.

 7. Những điều khoản và điều kiện này chỉ có sẵn trong ngôn ngữ tiếng Anh.

27. Luật điều hành và quyền tài phán

 1. Các điều khoản và điều kiện này được điều chỉnh và giải thích theo luật pháp của Anh và xứ Wales.

 2. Trừ khi có quy định khác trong các quy tắc trò chơi, các tranh chấp phát sinh liên quan đến các Điều khoản và Điều kiện này sẽ phải tuân theo quyền tài phán độc quyền của Tòa án Anh và xứ Wales.

28. Đánh bạc an toàn hơn

 1. Chúng tôi cam kết đánh bạc an toàn hơn và có một số công cụ tự giúp đỡ để giúp bạn quản lý cờ bạc của mình, hãy làm theo điều này liên kết đến Đánh bạc an toàn hơn Trang của trang web.

29. Khiếu nại và giải quyết tranh chấp người chơi

 1. Nếu bạn muốn nộp đơn khiếu nại liên quan đến các dịch vụ, bạn nên làm như vậy với hỗ trợ khách hàng của chúng tôi bằng cách sử dụng các chi tiết liên hệ trong Trung tâm trợ giúp. Các bên nên làm hết sức mình để đạt được một giải quyết hòa giải trong một thời gian hợp lý. 32RED sẽ sử dụng những nỗ lực hợp lý để trả lời kịp thời cho tất cả các khiếu nại và, trong mọi trường hợp trong vòng không quá 8 tuần kể từ ngày khiếu nại được nêu ra.

 2. Trong trường hợp một khiếu nại không được chúng tôi giải quyết đối với sự hài lòng của bạn trong vòng 8 tuần kể từ khi nó được nêu ra, khiếu nại trở thành tranh chấp và bạn có thể giới thiệu tranh chấp miễn phí đối với giải quyết tranh chấp của bên thứ ba độc lập. Chúng tôi sử dụng Ecogra như một giải quyết tranh chấp thay thế. Tranh chấp có thể được điền theo https://vzd7.com/ata/policies_procedures.php.

 3. Khiếu nại phải chứa thông tin rõ ràng và không rõ ràng về danh tính của người dùng và sẽ cung cấp tất cả các chi tiết liên quan đã dẫn đến khiếu nại.

 4. Bất kỳ và tất cả các tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều khoản và Điều kiện này và việc sử dụng Dịch vụ và/ hoặc Trang web sẽ được giải quyết theo Luật Chính phủ và phải tuân theo thẩm quyền không độc quyền của Tòa án Anh.

30. Điều kiện bổ sung cho điện thoại

 1. Chúng tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ cược hoặc đánh cược qua điện thoại.

 2. Vì lợi ích của sự bảo vệ của khách hàng và nhân viên, để hỗ trợ chúng tôi giải quyết các truy vấn hoặc cho mục đích đào tạo, bất kỳ cuộc gọi điện thoại và/ hoặc trò chuyện trực tuyến nào giữa bạn và chúng tôi có thể được ghi lại và bất kỳ bản ghi âm hoặc bảng điểm nào (bao gồm cả bản quyền) sẽ vẫn tài sản.

31. Giữ tiền của bạn an toàn

 1. Chúng tôi được yêu cầu bởi giấy phép đánh bạc của chúng tôi để thông báo cho bạn về những gì xảy ra với các khoản tiền mà chúng tôi giữ trên tài khoản của bạn và mức độ mà các quỹ được bảo vệ trong trường hợp mất khả năng thanh toán. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trên trang web của Ủy ban Đánh bạc Vương quốc Anh.

 2. Chúng tôi giữ đủ tiền mặt để trang trải tất cả số dư tài khoản trong (các) tài khoản công ty. Số dư tài khoản được bảo vệ bởi bảo lãnh ngân hàng đảm bảo rằng có đủ tiền để khách hàng rút số dư của họ bất cứ lúc nào. Điều này đáp ứng các yêu cầu của Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh về việc phân biệt các quỹ của khách hàng ở cấp độ sau: Bảo vệ trung bình.

Cập nhật lần cuối: 31 tháng 8 năm 2022, 13:15 GMT+1

Đăng nhập hay đăng ký

Đăng nhập để chơi

Vẫn chưa có tài khoản?

Đăng ký ngay