xếp bài solitaire Cách nhanh nhất để giàu có?

Trò chơi sòng bạc nào sẽ khiến bạn giàu có nhanh nhất?

Rõ ràng, tất cả các trò chơi sòng bạc đều có khả năng biến những giấc mơ điên rồ nhất của bạn thành hiện thực, nhưng tôi cũng giống như một ý tưởng về cách tư vấn cho bạn bè của tôi, những người muốn đi chơi và đánh bạc một số người với tôi.

Blackjack, Slots, Roulette, Craps, Poker, Keno, Red Dog, Baccarat, v.v ... Bạn nghĩ gì là vé?

Câu hỏi được đăng bởi: Steven a

Bài đăng này được cung cấp bởi Yahoo! Câu trả lời

5 ý kiến

 1. Bạn có tỷ lệ craps cao nhất so với ngôi nhà nhưng các khoản thanh toán có thể cao hơn trong các khe và roulette và khiến bạn trở nên giàu có rất nhanh nhưng không có kỹ năng nào trong bất kỳ trò chơi nào bạn đã đề cập ngoại trừ poker (blackjack khi chơi bởi Cuốn sách vẫn còn nets bạn dưới 50% tỷ lệ cược chiến thắng, giả sử bạn không đếm thẻ đó.)

 2. Bóng nhanh nhất cho buck của bạn là khe - chúng có lợi thế 15% - nhưng chỉ trên một khe cắm, bạn mới có thể biến cặp đôi thành hàng triệu -

  Blackjack nếu bạn không tính thẻ - bạn cần một thẻ tốt và nó có thể sẽ không xảy ra nhanh chóng -

  Khá nhiều trò chơi sòng bạc đều xấu - ở chỗ cạnh nhà quá tuyệt vời để làm giàu ở - ở trên là đúng về cược đường viền craps với tỷ lệ cược tối đa mang lại cho người chơi một trong những cược tốt nhất trong một sòng bạc có cạnh thấp để gần như được yêu thích - Nhưng điều đó được nói là xúc xắc không thực sự dễ dàng để giành chiến thắng ở một trong hai ..

  Keno là người xấu xa -

  Baccarat vẫn ổn - nhưng không có chiến lược nào để đánh bại nó - chỉ cần đặt cược ngân hàng và hy vọng bạn có được một chiếc giày thống trị ngân hàng!

 3. Chà, bạn có thể biến 3 đô la thành 10 triệu đô la trong một lần kéo tại máy đánh bạc Megabucks.

  Nếu bạn đặt 10 đô la vào một số duy nhất trong roulette và đánh nó (để giành được 350 đô la), sau đó nhấn đặt cược của bạn (tổng số đô la) trên một số và đạt được số tiền đó, bạn đã đặt cược hơn 129.000 đô la trong một phút.

  Sau đó, craps trong một trò chơi di chuyển rất nhanh đi lên đó thực sự nhanh chóng nếu bạn chơi chính xác. Thêm vào đó, nó có tỷ lệ cược tốt nhất trong sòng bạc. Nếu tôi là bạn, thì đó là những gì tôi sẽ chơi.

 4. Trò chơi duy nhất mà bạn có thể có một lợi thế toán học là poker. Trong poker, ngôi nhà lấy một vài đô la từ mỗi nồi.

  Miễn là bạn yếu tố vào quá trình ra quyết định của mình, bạn chỉ có thể kiếm tiền khi đặt cược khi số tiền bạn giành được cao hơn khả năng bạn thua.

  Trong mọi trò chơi khác, ngôi nhà kiếm tiền khi bạn thua, vì vậy các trò chơi được thiết kế để khiến bạn thua. Một số sẽ làm điều đó nhanh hơn những người khác.

  Có thể giành được tiền cho bất kỳ trò chơi nào, nhưng nó sẽ là may mắn thuần túy.

  Nếu bạn biết cách đánh bại ngựa và đội thể thao, bạn có thể kiếm tiền cá cược vào chúng. Nhưng điều đó cần rất nhiều kiến ??thức và kinh nghiệm.

Nhận xét đã đóng cửa.