game bài 88 Tôi có nên chơi mini baccarat không

Tôi nên chơi Baccarat nhỏ, hay pai gow poker? ?

Tôi mệt mỏi với Blackjack trong sòng bạc California
Tôi không muốn đến phòng poker, và các khe tải game đánh chắn miễn phí hút

Trò chơi nào bạn sẽ học/chơi, và quan trọng hơn là tại sao ?!

Cảm ơn!
Một

Câu hỏi được đăng bởi: Anton J. L.

Bài đăng này được cung cấp bởi Yahoo! Câu trả lời

2 bình luận

  1. Tôi thích Pai Gow.

    Trò chơi diễn ra chậm hơn rất nhiều so với Blackjack, và bạn đẩy khá thường xuyên, vì vậy không có tiền thay đổi. Một số bóng đá trực tiếp hôm nay việt nam người không thích điều đó.

    Tôi chưa bao giờ thấy sự hấp dẫn của mini-bacarrat. Bạn đặt cược vào người chơi hoặc đại lý, nhưng bạn không có quyền kiểm soát bất cứ điều gì, bạn chỉ cần xem.

    Paigow tải vua bài 2021 bạn đặt tay riêng, và như tôi đã nói, bạn có thể chơi rất nhiều mà không mất nhiều, nhờ tất cả các cú đẩy. Nếu bạn thực sự khao khát hành động, hãy thử craps.

  2. Tôi đồng ý . . .pai gow is a great game – alot of pushing, therefore you make a good amount of comp points and you can play with a limited bankroll. Rất khó để giành chiến thắng hoặc mất rất chơi bài nhiều tiền trong trò chơi này, điều này rất hay, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm một trò chơi Fortune Fortune trong đó với thêm $ 1- $ 5, bạn có một cú đánh vào các khoản thanh toán lớn hơn. Kiểu như cách chơi bài xì phé 3 thẻ. Vâng, nó thêm một cạnh nhà khổng lồ, nhưng kqbd wc chau a nó làm cho trò chơi thú vị với một cú sút tốt hơn để giành chiến thắng lớn.

Nhận xét đã đóng cửa.